新2手机网址(www.99cx.vip):Những vị khách quốc tế đầu tiên của năm mới 2023

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Vietnam Airlines vừa phối hợp cùng 06 tỉnh thành gồm TP.HCM, Đà Nẵng, Điện Biên, Huế, Nha Trang, Đà Lạt tổ chức đón những vị khách đầu tiên của năm 2023.

Lễ đón khách đầu tiên của năm là hoạt động thường niên mà hãng hàng không này phối hợp cùng ngành du lịch của các tỉnh thành trên cả nước.

Vietnam Airlines cùng các tỉnh thành đồng loạt đón khách đầu tiên của năm 2023

Theo đó, các hành khách đầu tiên được ghi nhận tại TP.HCM đi trên chuyến bay VN30 từ Frankfurt (Đức). Còn tại Đà Nẵng, Điện Biên, Huế, Đà Lạt, các hành khách đầu tiên đều đi trên chuyến bay khởi hành từ Hà Nội, lần lượt mang số hiệu VN161, 0V8204, VN143 và VN1573. Thành phố Nha Trang đón khách đầu năm trên chuyến bay VN441 từ Seoul, Hàn Quốc (đáp sân bay Cam Ranh).

Trong không khí hứng khởi, rộn ràng của những ngày đầu năm, các hành khách được chào mừng nồng nhiệt với những nghi lễ đặc biệt ngay tại sân bay. Hành khách được tặng hoa, quà lưu niệm khi hạ cánh. Một số vị khách may mắn ngẫu nhiên được nhận quà tặng là vé máy bay Vietnam Airlines miễn cước từ ban tổ chức.

,

新2手机网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Một số vị khách may mắn ngẫu nhiên được nhận quà tặng là vé máy bay Vietnam Airlines miễn cước từ ban tổ chức

Đại diện Vietnam Airlines bày tỏ với mở đầu tốt đẹp, ngành hàng không, du lịch Việt Nam kỳ vọng một năm 2023 thành công, mang đến những kết quả tích cực góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước sau đại dịch.

Các sự kiện đón khách đầu tiên năm 2023 cũng nằm trong chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa Vietnam Airlines và UBND các tỉnh, thành phố. Thời gian qua, hãng hàng không này đã đẩy mạnh hợp tác với tỉnh thành thông qua các các sự kiện văn hóa – xã hội, phát huy vai trò hãng hàng không quốc gia chung tay cùng các tỉnh thành trên cả nước xúc tiến du lịch, đầu tư, thương mại.

Hiện nay, Vietnam Airlines Group (gồm 3 hãng Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) là lực lượng vận tải hàng không chủ lực của Việt Nam với gần 100 đường bay trên toàn cầu kết nối hơn 20 điểm đến nội địa và 30 điểm đến quốc tế.

Trong giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán Quý Mão sắp tới, Vietnam Airlines Group tăng mạnh tần suất nhiều đường bay trên toàn mạng nội địa, quốc tế, cung ứng hàng triệu ghế trong dịp này.

Bên cạnh phục vụ nhu cầu đoàn viên, các chuyến bay còn tạo thuận lợi cho người dân đi du lịch với lịch bay thuận tiện và tàu bay hiện đại. Theo Vietnam Airlines, hãng đã chuẩn bị lực lượng phi công, tiếp viên, tàu bay cũng như nhân sự, trang thiết bị phục vụ đầy đủ để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách trong thời gian cao điểm Tết.

,

区块链百家乐平台www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,区块链百家乐平台游戏绝对公平,区块链百家乐平台结果绝对无法预测。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。