telegram群组搜寻器(www.tel8.vip):Oshi No Ko Chương 105 Ngày phát hành, Tóm tắt, Spoiler: Chấm dứt vụ bê bối tình ái!

telegram群组搜寻器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram群组搜寻器包括telegram群组搜寻器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜寻器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày phát hành Chương 105 của Oshi No Ko đã được lên lịch và nó sẽ lại theo lịch trình hai tuần một lần, và người hâm mộ sẽ phải đợi đến đầu ngày 3 tháng 1 để chương này được phát hành. Một lần nữa, bộ truyện tranh Oshi No Ko đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc đưa ra thực tế về các thần tượng và cuộc sống cá nhân của họ.

Từ vài chương trước của Oshi No Ko, chúng ta đã thấy Kana rơi vào tình thế khó khăn có thể kết thúc sự nghiệp của cô ấy nếu không cho cô ấy một khoảng thời gian khó khăn để rồi cuối cùng cô ấy sẽ từ bỏ việc trở thành một thần tượng. Trở lại cuộc sống hàng ngày bình thường sau khi trở thành một thần tượng nổi tiếng sẽ rất khó khăn mà chúng ta đã thấy từ những ví dụ thực tế.

Scandal tình ái xoay quanh Kana của chúng ta đã diễn ra được một thời gian. Trong khi tình cảm của chính cô ấy dành cho Aqua đang bị kìm nén do cô ấy cố gắng duy trì cuộc sống thần tượng của mình, thì một vụ bê bối với giám đốc Shima đang hủy hoại cuộc đời cô ấy. Tuy nhiên, điều đó có thể không xảy ra nếu bằng cách nào đó họ ngăn các nhà xuất bản đăng những bức ảnh của Kana với Shima trực tuyến hoặc trên các tạp chí.

Oshi No Ko Chương 105 có thể sẽ tập trung vào Ruby và Aqua, những người quyết tâm ngăn chặn vụ bê bối này, vì vậy hãy nói chi tiết về chương sắp tới. Khi viết bài này, chúng tôi không chắc chắn chính xác điều gì có thể xảy ra trong Chương 105 của Oshi No Ko vì chưa có tiết lộ nội dung nào cho chương này, chúng tôi chắc chắn có thông tin khác về Chương 105 của Oshi No Ko.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ngày phát hành của Oshi No Ko Chương 105 cũng như thời gian phát hành khác nhau của nó. Ngoài ra, bài đăng này cũng sẽ bao gồm các chi tiết phát trực tuyến của Oshi No Ko Chương 105. Như đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào tất cả các chi tiết đó sau khi tóm tắt nhanh chương mới nhất của bộ truyện.

Không có gì!

Oshi No Ko – Oshi No Ko – Chương 104

Oshi No Ko Chương 104 bắt đầu với việc Miyako nói với các cô gái về bài báo sắp được xuất bản trong câu chuyện có thật về giải trí hàng tuần. Một bức ảnh của Shim và Kana đã lan truyền khắp ngành công nghiệp thần tượng, không nhờ vào các phóng viên, điều này có thể làm hỏng hình ảnh của Kana trong ngành.

Miyako giải thích tầm quan trọng của việc làm thế nào để tránh các nhà báo để kiếm tiền từ các vụ bê bối của các nghệ sĩ và bất kỳ sai lầm nào sẽ có các phóng viên ngay trước cửa nhà họ. Để đảm bảo rằng Kana, Miyako cũng giải thích rằng các phóng viên theo đuổi Shima hơn là Kana vì các phóng viên thích ở xung quanh người trong các vụ bê bối để có cơ hội chụp ảnh họ.

,

欧博百家乐网址www.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博百家乐网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Xuyên suốt các chương, Miyako giải thích cách bạn có thể luôn tránh mặt phóng viên để tránh vướng vào các vụ bê bối. Cô ấy cũng nói với họ sự thật phũ phàng về việc những kẻ rò rỉ thông tin từ bên trong ngành có thể hủy hoại cuộc sống của những thần tượng khác một khi họ vướng vào những vụ bê bối như vậy để tránh sự chú ý hoặc chỉ để trả thù. Chương này giải thích tầm quan trọng của việc trở thành một thần tượng như một công việc 24×7. Ở một diễn biến khác, chúng ta thấy Aqua và Ruby quyết tâm ngăn chặn scandal xoay quanh Kana này trong vòng hai ngày.

Oshi No Ko Chương 105 Ngày Giờ Phát Hành

Như đã đề cập trước đó, bộ truyện tranh Oshi No Ko tuân theo mô hình phát hành hai tuần một lần và vì chúng tôi đã có một chương trong tuần này nên nó sẽ được phát hành vào tuần thứ 3 của tháng Giêng. Như vậy, Oshi No Ko Chương 105 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 19 tháng 1 năm 2023 lúc 00:00 Giờ chuẩn Nhật Bản.

【Hình ảnh chúc mừng năm mới】Anime OSHI NO KO

Thêm: https://t.co/XjoTQJWk2v pic.twitter.com/TluOmFKf27

– Chuỗi AnimeTV (@animetv_jp) ngày 1 tháng 1 năm 2023

Vì thời gian của chương sẽ khác nhau giữa các khu vực, hầu hết chúng ta sẽ nhận được chương sớm hơn một ngày so với Nhật Bản. Sau đây là ngày phát hành và các nội dung khác nhau của Oshi No Ko Chương 105;

07:00 Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Tư, ngày 18 tháng 1 năm 2023. 09:00 Giờ Trung tâm vào Thứ Tư, ngày 18 tháng 1 năm 2023. 10:00 Giờ Miền Đông vào Thứ Tư, ngày 18 tháng 1 năm 2023. 20:30 Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Tư, ngày 18 tháng 1 năm 2023. 02:00 giờ Giờ chuẩn Úc vào Thứ Năm, ngày 19 tháng 1 năm 2023.

Đọc Oshi No Ko Chương 105 như thế nào?

Oshi No Ko Chương 105 sẽ có sẵn để đọc miễn phí trên các nền tảng Manga Plus sau khi nó được phát hành. Manga Plus sẽ cho phép độc giả đọc miễn phí sáu phần đầu và sáu phần cuối của Oshi No Ko.

Cũng đọc: One Piece Chương 1072 Ngày phát hành bị trì hoãn: Vegapunk chuẩn bị rời khỏi Egghead trong khi Garp đi cứu Koby!

,

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。