Telegram斗地主机器人(www.tel8.vip):Rạng sáng mùng 5 Tết, người dân quay trở lại TP.HCM sớm

Telegram斗地主机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram斗地主机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram斗地主机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đêm khuya, rạng sáng Mùng 5 Tết, khi mọi người vẫn đang trong giấc ngủ thì nhiều người dân từ các tỉnh thành đã bắt đầu trở lại TP.HCM để chúc Tết đồng nghiệp cũng như chuẩn bị tinh thần làm việc.

Nhiều chuyến xe khách giường nằm chật kín khách nối đuôi nhau vào Bến xe Miền Đông để trả khách. Do xe đến bến lúc rúc tờ sáng nên nhiều hành khách vẫn còn khá mệt mỏi do thiếu ngủ.

Chị Diễm Phượng (26 tuổi, quê Đắk Nông) cho biết, về quê lúc 29 tháng Chạp và Mùng 5 Tết vào lại Thành phố để chuẩn bị làm việc vào Mùng 7. "Đến bến xe vào khoảng 3h sáng mặc dù còn buồn ngủ nhưng tôi thấy cũng thuận tiện cho việc đi lại, dễ bắt xe về nhà, tránh được kẹt xe", chị Phượng nói.

Nhiều chuyến xe khách từ các tỉnh Tây Nguyên đến bến xe vào thời điểm đêm khuya, rạng sáng

Cũng như chị Phượng, nhiều hành khách cũng tranh thủ ra đường Đinh Bộ Lĩnh đón xe taxi và xe công nghệ để về nhà sau khi xuống bến.

Các tài xế xe ôm công nghệ cũng cho biết, từ 0h đến 4h sáng Mùng 5 Tết bến xe đã bắt đầu nhộn nhịp khách trở lại Thành phố làm việc. Thời điểm này các tài xế cũng tích cực nhận cuốc chở khách về nhà.

Ông Đỗ Phú Đạt - Phó Giám đốc Bến xe Miền Đông cho biết, mùng 5 Tết dự kiến cao điểm có 4.000 đến 5.000 khách xuống bến. Thời gian tới dự kiến sẽ thấp hơn bởi vì đa phần khách xuống dọc đường gần bến.

Hành khách vừa xuống xe và đang chờ xe taxi hoặc người nhà đến đón

Nhiều người chọn ra ngoài đường đứng để dễ đón xe hơn

Thời điểm này nhiều taxi, xe công nghệ cũng tấp nập đến đón khách

Do đến lúc rạng sáng nên người dân còn khá buồn ngủ

Nhiều gương mặt còn lừ đừ vì thiếu ngủ

Mặc dù mệt mỏi nhưng người dân đến vào đêm khuya và rạng sáng để tránh kẹt xe và dễ đón xe

Một số người tranh thủ ngủ tại quán nước chờ tới sáng về

Hành khách tràn ra cổng bến xe để đón khách

Người dân lỉnh kỉnh hành lý, quà quê trở lại Thành phố

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。