三公大吃小的技巧(www.eth0808.vip):Tân binh trả lại tài sản nhặt được cho người đánh rơi

三公大吃小的技巧www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nam tân binh kể trên là Lê Anh Quyết (SN 2004), trú tại thôn Mỵ Trường, xã Hải Trường, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Trước đó, lúc 14h ngày 5/2, trên đường đi thăm người thân, Quyết nhặt được một chiếc ví bên lề đường. Nam thanh niên sau đó đã mang chiếc ví đến trụ sở công an với mong muốn sớm trả lại người đánh rơi.

Quyết trả lại tài sản cho người đánh rơi (Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp).

Qua xác minh, chủ nhân chiếc ví là anh Võ Thái Giang (SN 1995), cán bộ Công an huyện Hải Lăng. Anh Giang rất vui mừng khi nhận lại chiếc ví với đầy đủ các giấy tờ tùy thân quan trọng và số tiền khoảng 4 triệu đồng.

Anh Giang cũng đã gửi lời cảm ơn đến hành động đẹp của Quyết. Khi biết Quyết sắp lên đường làm nghĩa vụ Công an nhân dân, anh Giang nhắn nhủ trên trang facebook cá nhân với nội dung: "Chúc đồng chí Quyết thật nhiều sức khỏe, mọi điều bình an và vững bước trên con đường mình đã chọn".

Được biết Quyết có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình em thuộc diện hộ nghèo. Mẹ Quyết mất khi em mới 2 tuổi, bố thường xuyên ốm yếu, không có công việc ổn định.

Quyết trước đây làm nhân viên giao hàng để nuôi bố. Ngày mai (7/2), Quyết sẽ lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。