新2会员线路(www.m10086.com):Xác minh tài xế ô tô Porsche chặn đầu, nhổ nước bọt vào xe khác

新2会员线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Sáng nay (12/2), lãnh đạo Đội CSGT đường bộ số 6 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, sau khi tiếp nhận video phản ánh, đơn vị đang phối hợp cùng các đội nghiệp vụ để xác minh sự việc tài xế ô tô Porsche chặn đầu, nhổ nước bọt vào xe khác trên đường Vành đai 3.

Tài xế xe Porsche liên tục chửi bới tài xế xe Hyundai trên đường Vành đai 3 trên cao, TP Hà Nội

Trước đó, tối 11/2, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông chặn đầu xe ô tô Hyundai đang di chuyển cùng chiều (phía trước), để chửi bới và nhổ nước bọt.

Sự việc đã gây ùn tắc cho tuyến đường Vành đai 3 trên cao, hướng từ Mai Dịch đi Linh Đàm (Hà Nội).

Theo người đăng tải clip, người đàn ông (có hành vi chửi bới, nhổ nước bọt) được cho là tài xế ô tô nhãn hiệu Porsche mang biển kiểm soát Hà Nội đã chặn xe ngang đường Vành đai 3 trên cao (đoạn qua Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm), để ngăn ô tô nhãn hiệu Hyundai biển số 29A-606.xx.

Sau khi hai xe dừng lại, tài xế ô tô Porsche liên tục đòi tài xế xe Hyundai mở cửa và chửi bới. Khi đối phương hạ cửa kính xuống, nam tài xế ô tô Porsche liền nhổ nước bọt vào bên trong xe này.

"Ông chú đi Porsche, đi làn khẩn cấp, khi đường tắc định vào làn xe trong nhưng anh Hyundai không cho vào nên bác Porsche chặn lại khịa luôn, cụ Porsche hơi có mùi dấm ạ", nội dung người đăng tải clip chia sẻ.

>>> Video: Tài xế ô tô Porsche chặn đầu, nhổ nước bọt vào xe khác trên đường Vành đai 3, TP Hà Nội:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。